Tin Hoạt động

Chương trình biểu diễn của Nhà hát Nghệ Thuật Hát Bội trong tháng 9/2017

Xem chi tiết

Kế hoạch tổ chức Hội nghị chuyên đề "Nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật dân gian, góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam" của Sở Văn hóa và Thể thao

Sở Văn hóa và Thể thao xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị chuyên đề "Nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật dân gian, góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam"

Đón tiếp đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng, Lào

Ngày 23/8/2017, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã đến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh nhân chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 22 - 25/8/2017 theo lời mời của Đảng bộ, Chính quyền Thành phố.

Hội thi Đố em "Kiến thức muôn màu" cấp Thành phố năm 2017

Ngày 6/8/2017, tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng đã diễn ra vòng chung khảo hội thi Kiến thức Muôn màu cấp Thành phố. Hội thi do Thư viện Khoa học Tổng hợp phối hợp với Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức cho các em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc (KMA)

Ngày 20/8/2017, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc (KMA) đến tham quan và làm việc trong khuôn khổ chuyến tham quan và làm việc của Hiệp hội bảo tàng Hàn Quốc tại Việt Nam từ ngày 18/8 – 22/8/2017.

Xem chi tiết

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG LỄ XUẤT QUÂN VÀ ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH CỔ VŨ ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THAM DỰ SEA GAMES 29 – MALAYSIA 2017

Nhằm khích lệ tinh thần, thể hiện quyết tâm thi đấu đem vinh quan về cho Tổ quốc của các huấn luyện viên, vận động viên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games 29”; Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với...

Huỳnh Châu được kết nạp Đảng trước giờ dự SEA Games

Ngày 27-7, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP HCM - Đảng ủy Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM đã tổ chức kếp nạp Đảng cho HLV-VĐV taekwondo Lê Huỳnh Châu ngay khi anh vừa cùng đội tuyển tập huấn ở nước ngoài về và chuẩn bị sang Malaysia tham dự SEA Games 2017.

Xem chi tiết

Hội nghị thông tin thời sự định kỳ Quý II năm 2017 và báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa XIV tại Sở Văn hóa và Thể thao

Theo Quy chế làm việc của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 13 tháng 7 năm 2017, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ Quý II/2017 và báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa XIV.

Xem chi tiết

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017 Cụm thi đua 05 thành phố trực thuộc Trung ương

Sáng nay, ngày 14/7/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 05 thành phố trực thuộc Trung ương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017.

Giải Vô địch Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên Toàn Quốc năm 2017

Từ ngày 26/6/2017 đến ngày 01/7/2017, Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ phối hợp với Bộ môn Cầu Lông tổ chức "Giải Vô địch Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên Toàn Quốc năm 2017"