Thông tin khen thưởng - xử phạt

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhà hàng The King do ông Trần Văn Thảo, sinh năm 1990, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số 102-104 đường Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Lollipop, do ông Phạm Thành Nghĩa, sinh năm 1981, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số 59 đường Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Dịch vụ Nhà hàng Sixteen, do ông Nguyễn Duy Tân, sinh năm 1988, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số 16 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ FOX, do ông Lê Anh Dũng, sinh năm 1986, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số 44 Cao Triều Phát, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Doanh nghiệp tư nhân Massage Đại Thọ do ông Nguyễn Văn Phát, sinh năm 1991, là Chủ doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính số 171-173 đường 9A khu dân cư Trung Sơn Huy, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ P&B, do ông Bùi Thanh Hùng, sinh năm 1966, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số Tầng 7 & 8 Tòa nhà 411 đường Trần Hưng đạo B, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH MTV Sang Sang do bà Đoàn Thị Thu, sinh năm 1985, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số 277 đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1990, là đại diện Hộ kinh doanh Massage Dubai, địa điểm kinh doanh số 206 đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ruby Vĩnh Lộc do bà Trương Thúy Anh, sinh năm 1994, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số D1/13C Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Han Sky Việt Nam, do ông Trần Ngọc Trường, sinh năm 1993, là Giám đốc, địa chỉ trụ sở chính số 222 đường Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.