Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 42541

Âm nhạc

Grand Blanc mang “Ký ức sống động” đến Việt Nam

Vào ngày 1-12, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại The Factory (quận 2, TPHCM), quán quân giải Fair 2016, nhóm nhạc rock điện tử Grand Blanc đến từ thành phố Metz (Pháp) sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với những ca khúc tựa những vần thơ u ám...

Xem chi tiết

Sáng tác ca khúc vận động, tuyên truyền ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Kết quả đợt sáng tác ca khúc này sẽ hoàn thành đúng thời gian quy định để tiến hành nhân bản, quảng bá, tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị việc tổ chức bầu cử đến các cơ quan truyền thông, các tổ bầu cử của 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Cuộc vận động sáng tác ca khúc “Kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước”

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc”, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thiết thực kỷ niệm 121 năm ngày sinh nhật Bác...

Xem chi tiết

“Con đường âm nhạc” – chương trình tôn vinh các nhạc sỹ Việt Nam tái ngộ cùng khán giả yêu nhạc

"Con đường âm nhạc" năm 2010 không chỉ là câu chuyện, là con đường thênh thang trong sáng tạo nghệ thuật của các nhạc sỹ mà còn là con đường riêng của những ca sỹ, nghệ sỹ đã và đang hết lòng để làm nên bản sắc âm nhạc Việt.

Xem chi tiết

Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao giải thưởng năm 2009

Theo đó, tác phẩm "Dời đô ngàn năm" của tác giả Nguyễn Tiến giành giải Nhất hạng mục ca khúc; "Giấc mơ mùa lá" (Trần Mạnh Hùng) và "Dòng trăng lúng liếng" (Ngô Quốc Tính) giải Nhất phần ca khúc nghệ thuật.

Xem chi tiết

Đêm nhạc “Hoàng Hiệp - Nơi gặp gỡ của tình yêu”

Chủ đề xuyên suốt trong đêm nhạc đó là những cảm xúc về tình yêu quê hương - đôi lứa trong suốt cuộc đời sáng tác của người nhạc sĩ tài danh Hoàng Hiệp.

Xem chi tiết

Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2009

Ðây là chương trình thứ bảy của Ðài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm phát hiện các giọng ca xuất sắc ở ba phong cách thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ, thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước dự thi

Xem chi tiết

9 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng Sao Mai 2009

Đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2009 sẽ được tổ chức tại sân khấu Nhà hát Sao Mai - Trung tâm Giải trí và sinh thái Thuận Thảo (TP Tuy Hòa, Phú Yên) vào tối 20-12 tới.

Xem chi tiết

Liên hoan âm nhạc học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ nhất

Đây là cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn FPT, Đài Truyền hình Việt Nam đồng phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Công ty Thông tin di động (Mobifone).

Xem chi tiết

Phong cách nhạc nhẹ mở màn vòng chung kết Sao Mai 2009

Ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào đêm chung kết xếp hạng toàn quốc, gồm: Lê Thị Mỹ Như (Phú Yên) với ca khúc Lời ru Bu Nông (Võ Cường); Lương Viết Quang (Thành phố Hồ Chí Minh) với ca khúc Vòng tròn (Đỗ Bảo), Hà Hoài Thu (Quảng Ninh) với ca...

Xem chi tiết