Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 36525

Âm nhạc

LIÊN HOAN “TÂN CỔ GIAO DUYÊN” VÀ “CHẶP CẢI LƯƠNG” CÁC XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

LIÊN HOAN “TÂN CỔ GIAO DUYÊN” VÀ “CHẶP CẢI LƯƠNG” CÁC XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

Xem chi tiết

Kế hoạch tổ chức Liên hoan Tài tử - Cải lương năm 2017 của Trung tâm Văn hóa Quận Bình Thạnh

Nhằm tôn vinh và và phát huy những giá trị độc đáo của nghệ thuật Đờn ca Tài tử Nam bộ - loại hình di sản phi vật thể đại diện của nhân loại; tạo điều kiện để các nghệ nhân, nghệ sĩ bán chuyên, tài tử đờn, tài tử ca của quận hội ngộ, giao lưu, học tập lẫn nhau, trau dồi...

Xem chi tiết

Grand Blanc mang “Ký ức sống động” đến Việt Nam

Vào ngày 1-12, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại The Factory (quận 2, TPHCM), quán quân giải Fair 2016, nhóm nhạc rock điện tử Grand Blanc đến từ thành phố Metz (Pháp) sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với những ca khúc tựa những vần thơ u ám...

Xem chi tiết

Sáng tác ca khúc vận động, tuyên truyền ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Kết quả đợt sáng tác ca khúc này sẽ hoàn thành đúng thời gian quy định để tiến hành nhân bản, quảng bá, tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị việc tổ chức bầu cử đến các cơ quan truyền thông, các tổ bầu cử của 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Cuộc vận động sáng tác ca khúc “Kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước”

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc”, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thiết thực kỷ niệm 121 năm ngày sinh nhật Bác...

Xem chi tiết

“Con đường âm nhạc” – chương trình tôn vinh các nhạc sỹ Việt Nam tái ngộ cùng khán giả yêu nhạc

"Con đường âm nhạc" năm 2010 không chỉ là câu chuyện, là con đường thênh thang trong sáng tạo nghệ thuật của các nhạc sỹ mà còn là con đường riêng của những ca sỹ, nghệ sỹ đã và đang hết lòng để làm nên bản sắc âm nhạc Việt.

Xem chi tiết

Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao giải thưởng năm 2009

Theo đó, tác phẩm "Dời đô ngàn năm" của tác giả Nguyễn Tiến giành giải Nhất hạng mục ca khúc; "Giấc mơ mùa lá" (Trần Mạnh Hùng) và "Dòng trăng lúng liếng" (Ngô Quốc Tính) giải Nhất phần ca khúc nghệ thuật.

Xem chi tiết

Đêm nhạc “Hoàng Hiệp - Nơi gặp gỡ của tình yêu”

Chủ đề xuyên suốt trong đêm nhạc đó là những cảm xúc về tình yêu quê hương - đôi lứa trong suốt cuộc đời sáng tác của người nhạc sĩ tài danh Hoàng Hiệp.

Xem chi tiết

Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2009

Ðây là chương trình thứ bảy của Ðài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm phát hiện các giọng ca xuất sắc ở ba phong cách thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ, thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước dự thi

Xem chi tiết

9 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng Sao Mai 2009

Đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2009 sẽ được tổ chức tại sân khấu Nhà hát Sao Mai - Trung tâm Giải trí và sinh thái Thuận Thảo (TP Tuy Hòa, Phú Yên) vào tối 20-12 tới.

Xem chi tiết