Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 55731

Thư viện

HOẠT ĐỘNG ĐÓN CHÀO NĂM 2024 TẠI THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP TP. HỒ CHÍ MINH

Trưng bày, triển lãm sách, báo xuân và tổ chức các hoạt động chào Xuân cho bạn đọc, là một trong những hoạt động văn hóa được Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện hằng năm nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân trong dịp...

Xem chi tiết

Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thư viện

Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thư viện

Xem chi tiết

THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH.

Ngày 31/3/2017, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017. Trong dịp này, Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận cờ thi đua năm...

Xem chi tiết

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH XIÊNG KHOẢNG – CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO THĂM THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 27-3-2017, đoàn đại biểu tỉnh Xiêng Khoảng do Giáo sư – Tiến sĩ Sổm Cốt – Măng Nò Mếch, Ủy viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh uỷ, Tỉnh trưởng đã đến tham quan, thăm và làm việc với Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

“NÂNG CAO KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG THƯ VIỆN” - CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DO CÁN BỘ THƯ VIỆN QUỐC GIA SINGAPORE THỰC HIỆN

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, của cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ và những người làm công tác nghiên cứu, học thuật về những hoạt động, dịch vụ có ứng dụng công nghệ thông tin, đồng thời để đáp ứng yêu cầu mục tiêu của dự án Bánh xe tri thức, từ ngày 13...

Xem chi tiết

Lễ trao tặng bộ sưu tập tài liệu báo chí, chân dung và bút tích các nhà văn của Nhà báo Trần Thanh Phương

Sáng ngày 07-03-2017, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ trao tặng bộ sưu tập tài liệu báo chí, chân dung và bút tích các nhà văn của Nhà báo Trần Thanh Phương.

Xem chi tiết

Điểm tin Tháng 2: Hoạt động thư viện

Thông tin hoạt động thư viện trong tháng 2/2017

Xem chi tiết

Triển lãm Sách, báo – tạp chí chủ đề “Mừng Xuân Đinh Dậu - Mừng Đảng Quang Vinh”

Sáng ngày 18/01/ 2017, Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc triển lãm Sách, báo – tạp chí với chủ đề “Mừng Xuân Đinh Dậu - Mừng Đảng Quang Vinh” tại Tiền sảnh của Thư viện.

Xem chi tiết

LỄ KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN TRẦN TRỌNG ĐĂNG ĐÀN

Trong dư âm nồng ấm và tràn ngập cảm xúc đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 22/11/2016, Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai trương Thư viện Trần Trọng Đăng Đàn.

Xem chi tiết

Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Quỹ Quốc tế Singapore tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Thiết kế và sử dụng không gian trong thư viện”

Từ ngày 11/10 đến ngày 14/10/2016, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Quỹ Quốc tế Singapore (SIF) tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Thiết kế và sử dụng không gian trong thư viện”

Xem chi tiết