Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 113111

Mỹ thuật – Nhiếp ảnh - Quảng cáo

Triển lãm ảnh “Tướng trận thời bình”

Triển lãm gồm 65 ảnh, tương ứng với con số kỷ niệm 65 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Mỗi tác phẩm thể hiện những khoảnh khắc, toát lên giá trị riêng của nó, chân thực và đời thường.

Xem chi tiết

Triển lãm nghệ thuật quốc tế châu Á lần thứ 24

Triển lãm nghệ thuật quốc tế châu Á lần thứ 24 được tổ chức nhằm thúc đẩy mối giao lưu nghệ thuật hiện đại giữa các nước châu Á. Triển lãm có sự tham gia của 13 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á với 205 tác phẩm của 205 nghệ sĩ sẽ được trưng bày và giới thiệu với công...

Xem chi tiết

Tính dân tộc và tính hiện đại trong nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Năm 1925 trường Mỹ thuật Đông Dương được thành lập, là nhân tố quan trọng cho sự hình thành và phát triển của nền nghệ thuật tạo hình Việt Nam.

Xem chi tiết

Triển lãm cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ năm

Từ 8.545 ảnh của 1.275 tác giả thuộc 44 quốc gia gửi dự thi, BGK đã chọn 342 ảnh trưng bày và trao 2 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ, 20 Bằng danh dự. Trong đó, Ngô Viết Ngọc (VN) đã đoạt HCV.

Xem chi tiết

Hội họa của họa sĩ Nguyễn Hoàng

Hội họa của họa sĩ Nguyễn Hoàng

Xem chi tiết

Cuộc thi ảnh nghệ thuật lúa gạo Việt Nam

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi đã thu hút 172 tác giả của 30 tỉnh, thành trong cả nước tham gia dự thi 866 tác phẩm đề tài về lúa gạo.

Xem chi tiết

Nghệ thuật quốc tế lần thứ năm, 2009, tại Việt Nam: Những tác phẩm đa phong cách

Ðó là những cảm nhận chung của người xem về Triển lãm ảnh Nghệ thuật quốc tế lần thứ năm do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức từ ngày 1-11-2009 đến 7-11-2009 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa - Nghệ thuật Việt Nam (Hà Nội). Cùng với thành công về công tác tổ chức với...

Xem chi tiết

Việt Nam đoạt Huy chương Vàng FIAP trong Cuộc thi ảnh kỹ thuật số nghệ thuật tại Mỹ

Cuộc thi ảnh kỹ thuật số nghệ thuật lần thứ nhất năm 2009 do Liên đoàn Nghệ thuật ảnh quốc tế (FIAP) phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã quy tụ trên 4.000 tác phẩm ảnh của 534 tác giả đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới tham dự.

Xem chi tiết

Triển lãm ảnh nghệ thuật khu vực nam miền Trung - Tây Nguyên

Triển lãm ảnh nghệ thuật khu vực nam miền Trung - Tây Nguyên

Xem chi tiết

Phát động cuộc thi “Ảnh về vệ sinh an toàn thực phẩm”

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh với quy mô toàn quốc về một đề tài tưởng chừng như khô cứng và không liên quan gì tới nghệ thuật. Tuy vậy, Ban Tổ chức rất kỳ vọng rằng sau đợt phát động này sẽ nhận được nhiều tác phẩm của các tác giả chuyên và không...

Xem chi tiết