Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 49779

Âm nhạc

“Con đường âm nhạc” – chương trình tôn vinh các nhạc sỹ Việt Nam tái ngộ cùng khán giả yêu nhạc

"Con đường âm nhạc" năm 2010 không chỉ là câu chuyện, là con đường thênh thang trong sáng tạo nghệ thuật của các nhạc sỹ mà còn là con đường riêng của những ca sỹ, nghệ sỹ đã và đang hết lòng để làm nên bản sắc âm nhạc Việt.

Xem chi tiết

Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao giải thưởng năm 2009

Theo đó, tác phẩm "Dời đô ngàn năm" của tác giả Nguyễn Tiến giành giải Nhất hạng mục ca khúc; "Giấc mơ mùa lá" (Trần Mạnh Hùng) và "Dòng trăng lúng liếng" (Ngô Quốc Tính) giải Nhất phần ca khúc nghệ thuật.

Xem chi tiết

Đêm nhạc “Hoàng Hiệp - Nơi gặp gỡ của tình yêu”

Chủ đề xuyên suốt trong đêm nhạc đó là những cảm xúc về tình yêu quê hương - đôi lứa trong suốt cuộc đời sáng tác của người nhạc sĩ tài danh Hoàng Hiệp.

Xem chi tiết

Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2009

Ðây là chương trình thứ bảy của Ðài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm phát hiện các giọng ca xuất sắc ở ba phong cách thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ, thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước dự thi

Xem chi tiết

9 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng Sao Mai 2009

Đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2009 sẽ được tổ chức tại sân khấu Nhà hát Sao Mai - Trung tâm Giải trí và sinh thái Thuận Thảo (TP Tuy Hòa, Phú Yên) vào tối 20-12 tới.

Xem chi tiết

Liên hoan âm nhạc học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ nhất

Đây là cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn FPT, Đài Truyền hình Việt Nam đồng phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Công ty Thông tin di động (Mobifone).

Xem chi tiết

Phong cách nhạc nhẹ mở màn vòng chung kết Sao Mai 2009

Ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào đêm chung kết xếp hạng toàn quốc, gồm: Lê Thị Mỹ Như (Phú Yên) với ca khúc Lời ru Bu Nông (Võ Cường); Lương Viết Quang (Thành phố Hồ Chí Minh) với ca khúc Vòng tròn (Đỗ Bảo), Hà Hoài Thu (Quảng Ninh) với ca...

Xem chi tiết

Ba đêm nhạc tưởng nhớ Giáo sư, nghệ sĩ violin Bích Ngọc

Ba đêm nhạc tưởng nhớ Giáo sư, nghệ sĩ violin Bích Ngọc

Xem chi tiết