Thông tin khác

Thông báo về việc đăng tải toàn văn dự thảo Nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết số 17/2013/NQ-HĐND ngày 17 tháng 7 năm 2013 về ban hành tiêu chí chọn tên đưa vào Quỹ tên đường trên địa bàn Thành phố

04/07/2024 04:38

Căn cứ khoản 1, điều 20 Quyết định số 11/2022/QĐ-UBND ngày 15 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Quy định về quy trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, theo đó “dự thảo nghị quyết phải được đăng tải toàn văn trên cổng thông tin điện tử của Thành phố trong thời hạn ít nhất là 30 ngày để các cơ quan, tổ chức, cá nhân góp ý”.

Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Ủy ban nhân dân Thành phố có Công văn số 3578/UBND-VX về việc xây dựng Nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết số 17/2013/NQ-HĐND ngày 17 tháng 7 năm 2013 của Hội đồng nhân dân Thành phố, trong đó “phân công Sở Văn hóa và Thể thao là đơn vị chủ trì soạn thảo, có trách nhiệm phối hợp các đơn vị liên quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố...khẩn trương thực hiện hồ sơ, thủ tục tham mưu Ủy ban nhân dân Thành phố trình Hội đồng nhân dân Thành phố thông qua Nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết số 17/2013/NQ-HĐND ngày 17 tháng 7 năm 2013 của Hội đồng nhân dân Thành phố”.

Nhằm thực hiện quy trình tiếp theo về xây dựng văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao - Cơ quan thường trực Hội đồng tư vấn đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng trên địa bàn Thành phố đăng tải toàn văn dự thảo Nghị quyết và các văn bản đính kèm để các cơ quan, tổ chức, cá nhân góp ý.

Ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức  xin vui lòng gửi về Sở Văn hóa hóa và Thể thao tại địa chỉ 164 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc qua hộp thư điện tử của Phòng Quản lý Di sản Văn hóa - Sở Văn hóa và Thể thao (dsvh.svhtt@tphcm.gov.vn) trong 30 ngày kể từ ngày ban hành Thông báo.

(Đính kèm dự thảo Nghị quyết bãi bỏ Nghị quyết số 17/2013/NQ-HĐND ngày 17 tháng 7 năm 2013 về ban hành tiêu chí chọn tên đưa vào Quỹ tên đường trên địa bàn Thành phố). /.

Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh