Tuyên truyền cổ động - Triển lãm

Khai mạc triển lãm “Mừng Xuân Nhâm Thìn – Mừng Đảng quang vinh”.

17/01/2012 04:39

Sáng ngày 17/1/2012, trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng Xuân Nhâm Thìn, Ban Tổ chức các ngày Lễ lớn thành phố Hồ Chí Minh long trọng khai mạc triển lãm “Mừng Xuân Nhâm Thìn – Mừng Đảng quang vinh” tại Công viên Lam Sơn, Quận 1. Đến tham dự có Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBNDTP, Ông Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch UBNDTP, Ông Lê Tôn Thanh - Phó GĐ Sở VHTTDL.

Triển lãm được thể hiện với hơn 200 ảnh và các bảng trích từ ngày 17/01/2012 đến ngày 10/02/2012 nhằm tuyên truyền những hình ảnh, thông tin bổ ích, thiết thực, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong nhân dân vào dịp Xuân về; góp phần động viên, cổ vũ mọi người phát huy thành tích mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI đã đề ra.

Bên cạnh đó, tại Công viên Chi Lăng và đường Đồng Khởi cũng trưng bày các tác phẩm ảnh nghệ thuật ghi lại những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên, môi trường, sự phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố, hình ảnh các công trình trọng điểm, con người thành phố năng động, sáng tạo, nghĩa tình trong lao động, học tập, sinh hoạt đời thường… Đặc biệt là những nét đẹp trong giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện nếp sống văn minh đô thị, các hoạt động đón chào năm mới 2012 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Một số hình ảnh buổi khai mạc

Chương trình nghệ thuật do các em thiếu nhi biểu diễn

Các đồng chí Lãnh đạo dự khai mạc

Ông Lê Tôn Thanh - Phó GĐ Sở VHTTDL. đọc diễn văn khai mạc