Lễ hội - Sự kiện

TPHCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

20/05/2013 10:28

Sáng ngày 19/5/2013, Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN TPHCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 123 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013) và biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Hội trường Thành phố

Tham dự lễ kỷ niệm có vị lãnh đạo TP: Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM; Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TPHCM; Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Dương Quan Hà, Chủ tịch UB MTTQ VN TPHCM và các vị lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và TP; đại diện các nhân sĩ trí thức, tôn giáo; các điển hình thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên TP.

Nhân dịp này, TPHCM đã biểu dương 141 tập thể và 215 cá nhân là những điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực.

Trước đó, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN TPHCM do ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu, đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM.

Nguồn hochiminhcity.gov.vn