Văn hóa cơ sở

Quận 7 sôi nổi hoạt động văn hoá thông tin

31/03/2010 03:00

Vừa qua Trung tâm văn hoá Quận 7 đã tham mưu UBND Quận tổ chức diễu hành xe loa Mừng Xuân – mừng Đảng. Xây dựng kế hoạch tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 7 lần IV nhiệm kỳ 2010 – 2015 để thông qua Tiểu ban tổ chức Đại hội.

Tập trung triển khai tổ chức các hoạt động phục vụ Mừng Xuân – mừng Đảng theo chỉ đạo của UBND quận.

Tổ chức khu vui Xuân tại Trung tâm văn hóa với các hoạt động Văn hóa nghệ thuật, ca múa nhạc, hài kịch, biểu diễn Lân – Sư – Rồng võ thuật, triển lãm, t6ro2 chơi thiếu nhi…

Liên tịch với Hội Liên hiệp Phụ nữa Quận 7 tổ chức liên hoan “ Dân ca ba miền”  nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Duy trì hoạt động các câu lạc bộ đội nhóm, thường xuyên tập dợt chương trình văn nghệ, Thông tin lưu động và các Câu Lạc Bộ, đội nhóm, CLB Võ thuật Lân- Sư - Rồng.

Tiếp tục duy trì các lớp năng khiếu như: thể dục thẩm mỹ, khiêu vũ, múa hiện đại, Organ có khoảng 250 học viên tham gia.

Ngoài ra, Trung tâm hỗ trợ và phối hợp với các ngành có liên quan phục vụ các cuộc họp mặt cấp Quận gồm:

+ Tổ chức trang trí và phục vụ nghi thức Đại hội Chi bộ thuộc Đảng bộ Khối Chính quyền.

+ Phối hợp Công an Quận 7 tổ chức buổi tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cjho lực lượng PCCC 10 phường và doanh nghiệp.
+ Tập huấn quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN.

+ Hỗ trợ Hội đồng bảo hộ lao động quận 7 tổ chức tuyên truyền hưởng ứng tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ XII (144/3/2010 – 21/3/2010) theo kế hoạch chỉ đạo của UBND Quận.

TTVH Q7