Các bộ môn

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

15/03/2022 09:54

1. Danh nghĩa tổ thức: Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đơn vị thực hiện:

- Cấp Thành phố: Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân Quận 1.

- Cấp quận - huyện: Ủy ban nhân dân các quận - huyện và Thành phố Thủ Đức.

3. Quy mô và thời gian địa điểm tổ chức:

- Cấp Thành phố: từ 5.000 người, gồm các đối tượng:

+ Đại diện các Lãnh sự Đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Đại diện các sở, ban - ngành, đoàn thể; Lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân và cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Quận 1.

+ Các Vận động viên các tuyến, người khuyết tật, gia đình thể thao, các đội Bóng đá (Nam, Nữ, Futsal…).

+ Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao; các ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

+ Dân quân tự vệ, học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên Thành phố.

- Cấp quận, huyện và Thành phố Thủ Đức: Tối thiểu 1000 người.

- Cự ly chung của Ngày chạy: Tối thiểu 01 km.

- Đối với các phường - xã, thị trấn có điều kiện thuận lợi, có thể tự tổ chức với tối thiểu 500 người tham gia.

* Lưu ý: Căn cứ vào tình hình mức độ dịch của địa phương tại thời điểm hiện tại Thành phố Thủ Đức và Ủy ban nhân dân quận – huyện tổ chức quy mô phù hợp theo quy định.

4. Thời gian và địa điểm tổ chức

- Cấp Thành phố:

Thời gian Tổng duyệt: dự kiến 07 giờ 00, ngày 26 tháng 3 năm 2022 (thứ Bảy).

Thời gian tổ chức: dự kiến 07 giờ 00, ngày 27 tháng 3 năm 2022 (Chủ nhật).

Địa điểm tổ chức tại đường Lê Duẩn (ngã tư đường Pasteur và Lê Duẩn), Quận 1.

+ Lộ trình di chuyển:

Lộ trình 1: Xuất phát Công viên 30/4 (Lê Duẩn) - Lê Duẩn – Công xã Parie – Đồng Khởi – rẽ phải đường Ngô Đức Kế – rẽ phải Nguyễn Huệ – Lê Thánh Tôn – Pasteur - về đích đường Lê Duẩn.

Lộ trình 2: Xuất phát Công viên 30/4 (Lê Duẩn) - Lê Duẩn - rẽ phải Công xã Parie – Đồng Khởi – Tôn Đức Thắng – rẽ phải Nguyễn Huệ (hết vòng đường Nguyễn Huệ) - rẽ phải Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – rẽ phải Vòng xoay Quách Thị Trang – rẽ phải Lê Lợi – Pasteur – về đích tại đường Lê Duẩn.

- Cấp quận - huyện và Thành phố Thủ Đức: Chủ động chọn thời gian (trong tháng 3), địa điểm tổ chức và lộ trình chạy tại các tuyến đường trên địa bàn quận - huyện, phường - xã, thị trấn (lưu ý phải đảm bảo không xảy ra tình trạng kẹt xe trong thời gian tổ chức).

Nội dung Thông báo cụ thể: Tải tại đây.

Hồng Sang