Văn hóa

Lung linh ngày hội “Trung thu đoàn viên” năm 2022

13/09/2022 08:17

Trung Thu là dịp đặc biệt để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, gặp gỡ, cùng trò chuyện và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Bên cạnh đó, trẻ em cũng được tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, háo hức tham gia phá cỗ, rước đèn, thưởng thức múa lân, trở thành nét đẹp truyền thống không thể thiếu của dân tộc Việt. Cũng nhân dịp này, Công đoàn – Chi đoàn Cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công đoàn – Chi đoàn Bảo tàng Lịch sử, Bảo tàng Thành phố, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Trung tâm Bảo tồn di tích và Trung tâm Thông tin – Triển lãm đã tổ chức Ngày hội “Trung thu đoàn viên” năm 2022 với mục đích chăm lo và tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi,

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đơn vị, công đoàn viên, đoàn thanh niên cùng sự có mặt của hơn 100 em thiếu nhi. Đến với ngày hội, ngoài các phần quà, các em còn được hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi, được tham gia giao lưu cùng Chú Cuội - Chị Hằng, được thưởng lãm các loại lồng đèn trang trí với nhiều sắc màu và kiểu dáng đa dạng vô cùng bắt mắt. Ở một không gian khác, sân chơi vận động cùng các trò chơi dân gian vô cùng bổ ích đã thu hút rất nhiều lượt tham gia của các bạn nhỏ.

Chương trình vui tươi và phong phú đã góp phần mang đến cho các em một mùa trăng nhiều kỷ niệm, điểm xuyến thêm nhiều màu sắc trong ký ức tuổi thơ của các em thiếu nhi. Qua đó, góp phần duy trì, phát huy văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt thành tích tốt trong năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tập thể các cháu chụp hình lưu niệm

Các cháu nhỏ được vui chơi tại chương trình

Các cháu tham gia trò chơi trả lời câu hỏi

Chương trình giao lưu với Chú Cuội

Các bạn đoàn viên thanh niên chuẩn bị trước khi diễn ra Chương trình

Đoàn viên chi đoàn Cơ quan Sở Văn hóa và Thể thao chuẩn bị các phần quà cho các cháu

Bích Thủy
Tags:
Tin mới hơn
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 6124422