Hội thi Sắc màu quanh em với chủ đề “Thiếu nhi thành phố với môi trường xanh”

03/08/2013 10:16

Hội thi Đố em đã trở thành sân chơi truyền thống trong dịp hè về của thiếu nhi thành phố. Hội thi Sắc màu quanh em với chủ đề “Thiếu nhi thành phố với môi trường xanh” do Thư viện Khoa học Tổng hợp phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tôn Đức Thắng, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 28 tháng 7 năm 2013 tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.

Hội thi xoay quanh các kiến thức về khoa học, văn học, toán học v.v.. các kiến thức về văn hóa xã hội đặc biệt là tìm hiểu về môi trường và những hoạt động của thiếu nhi thành phố nhằm bảo vệ môi trường.
Hơn 300 em thiếu nhi đến từ 24 quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã  tham dự và cổ vũ cho các đội thi.
Hội thi kịch tính, quyết liệt tạo nên không khí vui vẻ vẻ, hào hứng cho các thí sinh và người xem.
Lễ trao giải diễn ra lúc 15g00 cùng ngày với kết quả như sau:
          - Giải Nhất : TTVH Quận 6
          - Giải Nhì   : TTVH Quận 12