Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng

29/03/2022 09:19

Thực hiện Công văn số 1681/UBND ngày 14 tháng 3 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng về việc tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng, ngày 22 tháng 3 năm 2022, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng đã ban hành Thể lệ số 20/TL-BTC về Cuộc thi "Sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng". Với mong muốn lựa chọn được biểu tượng tiêu biểu, thể hiện nét riêng về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội để làm biểu tượng của thành phố nhằm phục vụ các hoạt động thông tin tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển của thành phố Hải Phòng đến với bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, các sự kiện văn hóa xã hội của thành phố.

Nội dung Thể lệ cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao