Thông tin khác

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định

21/03/2024 10:03

Ngày 21 tháng 2 năm 2024, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định ban hành Kế hoạch số 49/KH-NHNTTT về tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định, nội dung cụ thể sau:

GIỚI THIỆU CHUNG

Đối tượng tham gia Cuộc thi: Các tác giả, nhóm tác giả là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam; cá nhân dưới 18 tuổi phải có người giám hộ, người đại diện theo quy định của pháp luật.

Thời gian tham gia dự thi: từ ngày 27.02 - 30.8.2024.

Số lượng tác phẩm dự thi: Mỗi tác giả, nhóm tác giả tham gia Cuộc thi sáng tác biểu trưng Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định gửi không quá 03 tác phẩm.

Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định (số 590 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Quy định về tác giả, nhóm tác giả: Tác giả, nhóm tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình theo quy định của pháp luật. Tác phẩm dự thi là những tác phẩm chưa được sử dụng, chưa xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước.

Quy định về tác phẩm: Tác phẩm được chọn làm biểu trưng Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định chính thức thuộc quyền sở hữu của Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định, được sử dụng các tác phẩm đạt giải cho công tác tuyên truyền đối ngoại và không phải trả bất cứ một khoản thù lao nào.

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất: 80.000.000 đồng và 03 giải Khuyến khích: Mỗi giải 5.000.000 đồng.

(Đính kèm Kế hoạchThể lệ, Phiếu đăng ký Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định; Giới thiệu về Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định)./.

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh