Nghệ thuật biểu diễn

Đoàn Nghệ thuật quần chúng thành phố Hồ Chí Minh tham gia Liên hoan “Sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc năm 2013” tại tỉnh Bình Dương

24/04/2013 09:07
Căn cứ kế hoạch của Cục Văn hóa Cơ sở theo công văn số 12/VHCS – NTQC về việc tổ chức liên hoan sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc năm 2013; Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Văn hóa thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa quận Thủ Đức đã xây dựng kế hoạch Tham gia tốt liên hoan sân khấu kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc tại tỉnh Bình Dương, từ ngày 21/4/2013 đến ngày 25/4/2015.

Đoàn Nghệ thuật quần chúng thành phố Hồ Chí Minh tham gia Liên hoan kịch ngắn, kịch vui không chuyên toàn quốc tại tỉnh Bình Dương với kịch bản “Cặp đôi hoàn hảo” của tác giả Vương Huyền Cơ. Nội dung tuyên truyền việc bảo vệ môi trường trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện đại hóa, xây dựng nông thôn mới thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Đoàn còn tham gia biểu diễn phục vụ sinh viên trường Đại học Thủy lợi - Bình Dương vào tối 24/4/2013 vở diễn tạo được hiệu quả tốt, gây được những tiếng cười sản khoái cho sinh viên. Kết quả Liên hoan Đoàn Nghệ thuật quần chúng thành phố Hồ Chí Minh đạt huy chương vàng toàn đoàn về vở diễn và Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương; Về diễn viên đạt: 01 huy chương vàng và  02 Huy Chương Bạc.