Mỹ thuật – Nhiếp ảnh - Quảng cáo

Khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Mê Công – kết nối các nền văn hóa”

04/12/2009 04:22

Triển lãm trưng bày 120 tác phẩm ảnh nghệ thuật suất sắc được gửi đến từ các nước tiểu vùng sông Mê Công với chủ đề “Sông Mê Công – kết nối các nền văn hóa”. Trong đó có 60 tác phẩm của 06 tác giả Việt Nam, Nhật Bản, Myanma và Campuchia sáng tác những ngày gần đây trên sông nước Hậu Giang, Cần Thơ tươi đẹp.

Triển lãm là bức thông điệp hữu nghị gửi tố công chúng Việt Nam và bạn bè quốc tế, nhằm giới thiệu những tiềm năng to lớn về du lịch của các nước tiểu vùng sông Mê Công với những nền văn hóa độc đáo, giàu bản sắc được khởi nguồn kết nối chung từ một dòng nước ngọt lành, màu mỡ bồi đắp nên.

Ngoài ra, triển lãm còn là một cơ hội tốt để công chúng được chiêm ngưỡng các tác phẩm nhiếp ảnh thể hiện những nét đẹp chân thực, sinh động về con người và thiên nhiên đất nước Nhật Bản, một đối tác tin cậy của Việt Nam và cả tiểu vùng sông Mê Công.
 
Triển lãm được trưng bày ngoài trời với mong muốn đem nghệ thuật phục vụ rộng rãi công chúng và biến các tác phẩm của các nghệ sỹ thành sứ giả hòa bình, hữu nghị, thân thiện với nhân dân các nước tiểu vùng Mê Công.


Tags:
Tin mới hơn
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 6536701