Các bộ môn

Giải Vô địch Trẻ Roller Sport Quốc gia năm 2024

27/09/2024 02:55

Sáng ngày 27/9, tại Sân vận động Gia Định (quận Bình Thạnh) đã diễn ra lễ khai mạc giải Vô địch Trẻ  Roller Sport Quốc gia năm 2024. Đến tham dự khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Nam Nhân – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, bà Triệu Lệ Khánh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh, ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam (SFV), bà Trịnh Thị Trang – Tổng Thư ký SFV, bà Shirley Tay Lai Fong – Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật môn Patin nghệ thuật khu vực Châu Á, ông Nguyễn Đăng Khánh – Trưởng phòng Quản lý TDTT, Giải năm nay quy tụ 195 vận động viên đến từ 12 tỉnh, thành phố trong cả nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Hải Phòng, Khánh Hoà, Tây Ninh, Tiền Giang. Đối tượng tham dự là các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên và các nam nữ yêu thích bộ môn Roller Sports đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 38 nội dung thi đấu của môn Patin tốc độ và Patin nghệ thuật từ ngày 27/9 đến 29/9. Thông qua giải, Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam sẽ phát hiện, tuyển chọn các vận động viên trẻ, bổ sung lực lượng cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị tham dự các giải đấu khu vực và châu lục trong thời gian tới.

Lãnh đạo tặng hoa cho các đoàn tham dự

Lê Phúc