Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Xuân Trường

07/10/2024 02:51

Nhằm chọn một Logo tiêu biểu, thể hiện nét riêng biệt về lịch sử, địa lí, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội của huyện Xuân Trường.

Biểu trưng sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về sản phẩm hàng hóa, tiềm năng phát triển của huyện đối với bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Ngày 30/8/2024 Ủy ban nhân dân huyện Xuân Trường ban hành Kế hoạch số 107/KH-UBND về tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện Xuân Trường, nội dung cụ thể như sau:

1. Chủ đề cuộc thi: Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Xuân Trường.

2. Nội dung.

- Biểu trưng (Logo) huyện Xuân Trường thể hiện được những nét đặc trưng, riêng biệt, gắn với lịch sử hình thành và phát triển của huyện, được đông đảo công chúng biết và có khả năng ứng dụng cao.

- Biểu trưng (Logo) huyện Xuân Trường có tầm khái quát, sự độc đáo, hiện đại, sáng tạo, có tính thẩm mỹ, khoa học và hài hoà về bố cục, màu sắc.

3. Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước, không phân biệt nghề nghiệp tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo... và có đầy đủ hành vi dân sự. Thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo không được tham gia dự thi.

1. Số lượng tác phẩm dự thi:

Mỗi tác giả tham gia cuộc thi sáng tác Biểu trưng gửi không quá 05 tác phẩm.

5. Thời gian tổ chức cuộc thi:

Từ ngày ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi của UBND huyện đến hết ngày 31/12/2024 (tính theo dấu Bưu điện, nếu tác phẩm gửi qua đường Bưu điện).

Thời gian chấm chọn tác phẩm dự thi, lấy ý kiến nhân dân và chấm chung khảo: Từ ngày 18/02 – 18/3/2025.

Thời gian trao giải: Dự kiến vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2025.

6. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi:

- Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định Địa chỉ: Tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Điện thoại liên hệ: Đ/c Bùi Thị Thắm - Chuyên viên phòng Văn hoá và Thông tin huyện 0985896786. Email: vanhoathongtinxtnd@gmail.com.

- Hình thức gửi tác phẩm dự thi: Gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện.

7. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải Nhất: 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng chẵn), kèm theo Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

- 02 giải Khuyến khích: 10.000.000 đồng/01 tác phẩm (Mười triệu đồng chẵn), kèm theo Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức.

- 07 tác phẩm chọn vào vòng 2 được hỗ trợ 2.000.000/01 tác phẩm (Hai triệu đồng chẵn).

Nếu không chọn được tác phẩm đạt yêu cầu, Ban Tổ chức có thể quyết định không trao giải, cơ cấu giải thưởng do Ban Tổ chức quyết định hoặc tiếp tục kéo dài thời gian dự thi.

(Đính kèm Phiếu đăng ký dự thi, Kế hoạch Thể lệ tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Xuân Trường)./.

Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh