Văn hóa

Chung sức hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại huyện Bình Chánh năm 2024 giữa Quận 11 và xã Tân Nhựt - xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh

13/08/2024 03:08

Nhằm tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trực tiếp tham gia thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước, gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Đồng thời, thực hiện công tác huy động các nguồn lực xã hội tích cực tham gia hỗ trợ chương trình “Chung sức xây dựng nông thôn mới” tại tại xã Tân Nhựt - xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh.

Ngày 09 tháng 8 năm 2024, Phòng Văn hóa và thông tin Quận 11 phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bình Chánh tổ chức Chương trình “Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2024 tại Khu di tích Dân công hỏa tuyến Mậu Thân 1968.

Đây là hoạt động tăng cường công tác phối hợp tổ chức các hoạt động mang tính thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả góp phần đảm bảo đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.  Thể hiện sự gắn bó, tình cảm và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công cuộc xây dựng nông thôn mới. Đây là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng, từ đó tạo ra một môi trường sống hòa thuận và tích cực.

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Việt Hòa - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Quận 11 gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những cá nhân, tổ chức đã đồng hành và hỗ trợ Quận và tin rằng với sự chung tay của tất cả mọi người, xã Tân Nhựt sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành một cộng đồng ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc.

Kết thúc chương trình, đoàn đã trao tặng 50 mùng, 50 thùng mì, 50 dép, 300 tập cho xã Bình Lợi; 50 ba lô, 50 áo thun, 50 nón, 50 thùng mì, 500 tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Nhựt; 26 bộ áo dài và 60 áo dài cho Gian hàng áo dài 0 đồng tại xã Tân Nhựt./.

Một số hình ảnh:

Bích Thủy