Thông báo

Về việc gia hạn nhận tác phẩm Cuộc vận động sáng tác mẫu tranh “Hoa Lêkima có kèm bài hát biết ơn Võ Thị Sáu” làm quà tặng lưu niệm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

19/04/2022 11:00

Cuộc vận động sáng tác mẫu tranh “Hoa Lêkima có kèm bài hát biết ơn Võ Thị Sáu” làm quà tặng lưu niệm của tỉnh được phát động từ Quý IV/2021 đến hết Quý I/2022. Sau thời gian triển khai đến nay, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của một số tác giả thuộc các địa phương trong cả nước. Tuy nhiên, số lượng tác phẩm tham gia cuộc thi vẫn còn hạn chế. Để có thêm thời gian cho các tác giả lựa chọn tác phẩm, hoặc có thêm những sáng tác mới tham gia dự thi; Đồng thời, để tiếp tục thu hút được nhiều tác giả tham gia dự thi với chất lượng chuyên môn cao, sau khi tiếp thu ý kiến phản ánh của một số họa sỹ, nhiếp ảnh gia tại địa phương, ngày 15 tháng 4 năm 2022, Ban Tổ chức Cuộc vận động đã ban hành Thông báo số 39/SVHTT-QLVH&DSVH về việc gia hạn nhận tác phẩm Cuộc vận động sáng tác mẫu tranh “Hoa Lêkima có kèm bài hát biết ơn Võ Thị Sáu” làm quà tặng lưu niệm của tỉnh.

Nội dung Thông báo cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao