Liên đoàn - Hội thể thao

Tuyển bóng rổ quốc gia Campuchia thi đấu đấu giao hữu với các tuyển thành phố

20/11/2007 09:26
Liên đoàn Bóng rổ thành phố đã tổ chức thi đấu cho tuyển Campuchia thi đấu cọ xát với tuyển thành phố, tuyển trẻ và 1 đội hiện chưa xác định. Đây cũng là dịp để các tuyển bóng rổ của thành phố có dịp tập huấn và nâng cao chiến thuật trong thi đấu. Theo lời BTC cho biết, đây chỉ là thi đấu giao hữu nên tỉ số không phản ánh chính xác thực lực của các đội nhưng nhìn chung tuyển thành phố nhỉnh hơn về thực lực và chiến thuật so với đội bạn gồm các VĐV thuộc đội hình chính tuyển quốc gia. Và cũng nhân Đại lễ Trung thu Ok Om Pok của người Khmer tại Sóc Trăng, Liên đoàn Bóng rổ TP phối hợp UBND và Sở TDTT tỉnh Sóc Trăng mời đội CPC thi đấu giao hữu với các tuyển thủ quốc gia gốc Khmer đang tập luyện và thi đấu trong màu áo tuyển Sóc Trăng để phục vụ người dân nơi đây, khuyến khích mọi người tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể.
Sau khi thi đấu với đội Sóc Trăng, tuyển CPC sẽ về nước để chuẩn bị lên đường sang Thái Lan.
Huyền Nhi