HĐ Đơn vị sự nghiệp

Trung tâm Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp "Bồi dưỡng Kỹ năng Người dẫn chương trình"

08/06/2017 03:30

Lớp “Bồi dưỡng Kỹ năng Người dẫn chương trình” được Trung tâm Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 22/5/2017 đến ngày 02/6/2017 nhằm giúp cán bộ nghiệp vụ đang làm nhiệm vụ Người dẫn chương trình bổ sung kiến thức kỹ năng tác nghiệp; cũng như tạo điều kiện giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho đội ngũ cán bộ nghiệp vụ tại cơ sở.

Giảng viên tham gia giảng dạy là các đạo diễn, người dẫn chương trình có nhiều kinh nghiệm đã truyền đạt cho học viên những kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong 7 chuyên đề gồm: Tâm lý khán giả, phong cách hài hước, dí dỏm khi nói trước công chúng; kỹ năng thuyết trình và tự tin trước công chúng; tiếng nói sân khấu; kỹ năng xử lý tình huống; phương pháp viết kịch bản, viết lời dẫn chương trình; hướng dẫn nghệ thuật nói diễn cảm; trao đổi kinh nghiệm dẫn chương trình với Người dẫn chương trình Đài truyền hình TP.HCM.

Gần 200 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng là cán bộ nghiệp vụ các Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Văn hóa Thể thao; Nhà Văn hóa Lao động các quận/huyện; Nhà Văn hóa thể thao các phường/xã/thị trấn trên địa bàn TP.HCM. Căn cứ kết quả bài thu hoạch và thời gian tham gia các chuyên đề, Trung tâm Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy chứng nhận cho 137 học viên đã hoàn thành tốt chương trình “Bồi dưỡng Kỹ năng Người dẫn chương trình” trong buổi lễ bế giảng chiều ngày 02/6/2017 tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Văn hoá Thành phố