Lễ hội - Sự kiện

TP.HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

28/03/2011 02:15
Sáng ngày 26/3/2011, lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra trọng thể tại Hội trường thành phố (111 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM). Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố, Dương Quan Hà, Chủ tịch UBMTTQVN TP Hồ Chí Minh cùng các đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng đoàn viên thanh niên thành phố.
Với 3 nội dung: từ khi có Đảng, trui rèn trong lửa đỏ, chung sức trẻ xây dựng thành phố và đất nước; chương trình sân khấu hóa tại buổi Lễ đã ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ thành phố TP.HCM.
Nhân dịp này này, Ban Thường vụ Thành Đoàn cũng đã tổ chức lễ đón nhận các danh hiệu khen thưởng Nhà nước cho các đơn vị, cá nhân có thành tích.

Thanh Tuấn