Tuyên truyền cổ động - Triển lãm

TP HCM khai mạc triển lãm “ 20 năm xây dựng, hoạt động của Hội CCB Việt Nam – TP.HCM”

03/12/2009 09:24

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Hứa Ngọc Thuận Phó Chủ tịch UBND TP HCM; Đại tá Nguyễn Văn Bạch, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh TP HCM; đồng chí Nguyễn Tuấn Việt, Phó Giám đốc Thường Trực Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP HCM. Đặc biệt có đoàn CCB Campuchia, đoàn CCB Lào do ông Phông Xa vát Xay Xú Văng, Chủ tịch Hiệp Hội CCB quốc gia tỉnh Chămpasắc Lào làm trưởng đoàn cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo đài của thành phố .

Trong suốt 20 năm qua Hội Cựu Chiến Binh TP HCM đã đạt được nhiều thành tích, làm tham mưu cho Cấp uỷ, Chính quyền các cấp, là chỗ dựa tin cậy của nhân dân, là nòng cốt trong các phong trào, đồng thời nêu những tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống, phát huy truyền thống tốt đẹp “ Bộ đội Cụ Hồ “ trong đời thường.

Triển lãm với hơn 100 bức ảnh với 3 chủ đề chính là Truyền thống; Những tấm gương CCB điển hình trong các phong trào và Thành tựu 5 năm thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu“ được trưng bày đến hết ngày 13.12.2009 để giới thiệu với đông đảo tầng lớp nhân dân thành phố

KL (Trung tâm TTTL)