Thông tin kết quả thực hiện một số chỉ tiêu công tác gia đình

27/09/2013 02:20

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản số 5169/SVHTTDL-VHGĐ ngày 26 tháng 9 năm 2013 về việc thông tin kết quả thực hiện một số chỉ tiêu công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình nhằm phục vụ công tác thi đua năm 2013 và định hướng kế hoạch năm 2014.

Theo đó, trước ngày 07 tháng 10 năm 2013 yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin 24 quận, huyện thông tin các nội dung sau:
     Tình hình dự trù kinh phí hoạt động công tác gia đình năm 2013 tại phường, xã, thị trấn. Trong đó, nêu cụ thể kinh phí đã được phê duyệt và tổng thực chi cho các hoạt động trong năm 2013.
     Thông tin số lượng phường, xã, thị trấn có báo cáo và kế hoạch sơ kết lồng ghép trong hội nghị tổng kết công tác văn hóa – xã hội địa phương; có danh sách bình chọn, khen thưởng tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống bạo lực gia đình.
     Số phường, xã, thị trấn đã thực hiện hoàn chỉnh 6 nội dung mô hình phòng chống bạo lực gia đình (Ban chỉ đạo phòng chống bạo lực gia đình cấp xã, số Câu lạc bộ gia đình ở khu phố – ấp, nhóm phòng chống bạo lực gia đình ở khu phố – ấp, danh sách tổ hòa giải ở cơ sở, tủ sách ở khu phố – ấp và địa chỉ tin cậy ở cộng đồng).
     Số phường, xã, thị trấn đã thực hiện được từ 5 pano tuyên truyền về gia đình, phòng chống bạo lực gia đình tập trung vào 14 thông điệp truyền thông do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phổ biến năm 2013.

TL