Ý kiến chỉ đạo, điều hành

Thông báo về việc gia hạn thời gian tổ chức Cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến Tre

19/08/2021 07:57

Theo Thông báo số 717/TB-SVHTTDL ngày 09 tháng 4 năm 2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre về việc gia hạn thời gian tổ chức Cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến Tre, Cuộc thi Video Clip giới thiệu du lịch Bến Tre được phát động trở lại từ ngày 12 tháng 4 năm 2021.

Sau thời gian triển khai đã nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo các tác giả. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan, nhiều địa phương đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16-CT/TTg để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến Ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Bến Tre nói riêng, các sự kiện liên quan đến hoạt động du lịch đều bị hạn chế nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Để các tác giả trong cả nước quan tâm đến du lịch Bến Tre và cuộc thi có thời gian thu thập dữ liệu, đồng thời đảm bảo số lượng, chất lượng của tác phẩm tham gia dự thi, ngày 17 tháng 8 năm 2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã ban hành Thông báo số 1772/TB-SVHTTDL về việc gia hạn thời gian tổ chức Cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến Tre. Theo đó:

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: đến ngày 31/11/2021.

- Thời gian tổ chức chấm giải: dự kiến tháng 12/2021.

- Thời gian tổ chức trao giải: dự kiến trong tháng 12/2021.

Các nội dung thực hiện khác không thay đổi.

Nội dung Công văn cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao