Thông báo về Cuộc thi ảnh, video, clip du lịch Lai Châu năm 2020

05/10/2020 07:57

Với mong muốn lựa chọn được các bức ảnh, video, clip đẹp về du lịch Lai Châu đảm bảo tính thẩm mỹ, nội dung phong phú hấp dẫn, tính đặc thù trong công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh. Đưa hình ảnh du lịch Lai Châu xuất hiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn du khách và các nhà đầu tư. Để thu hút được đông đảo các tổ chức,cá nhân trong cả nước tham gia hưởng ứng cuộc thi ảnh, video, clip đẹp về du lịch Lai Châu, ngày 02 tháng 10 năm 2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 1693/KH-SVHTTDL về tổ chức Cuộc thi ảnh, video, clip du lịch Lai Châu năm 2020.

Nội dung Kế hoạch (Đính kèm Thể lệ) cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao