Thông báo cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến tre năm 2020

15/09/2020 07:44

Nhằm tìm kiếm những Video clip quảng bá du lịch Bến Tre, giới thiệu cuộc sống hiền hòa và bình dị, mộc mạc của người dân trên quê hương Bến Tre; Giới thiệu tiềm năng du lịch Bến Tre đến du khách và nhà đầu tư; Đẩy mạnh hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch tỉnh Bến Tre; Góp phần xây dựng thương hiệu du lịch “Sinh thái sông nước Xứ Dừa”, ngày 04 tháng 9 năm 2020, Ban Tổ chức cuộc thi Video clip đã ban hành Thể lệ số 4221/TL-BTC về cuộc thi Video clip giới thiệu du lịch Bến Tre năm 2020. Trong đó, quy định cụ thể về: Đối tượng tham dự; Thời gian nhận tác phẩm dự thi; Thời gian tổ chức chấm giải; Thời gian tổ chức trao giải; Quy định tác phẩm dự thi; Địa chỉ nhận tác phẩm.

Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập Trang thông tin điện tử của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre: https://svhttdl.bentre.gov.vn/ (Thể lệ đính kèm).

Sở Văn hóa và Thể thao