Thông báo

Thông báo cuộc thi và triển lãm ảnh đẹp du lịch Bến Tre năm 2019 với chủ đề “Đất và người Bến Tre trên quê hương Xứ Dừa”

26/06/2019 09:15

Nhằm giới thiệu hình ảnh, cuộc sống chân thật và bình dị của người dân Xứ Dừa – Bến Tre; giới thiệu những dự án, công trình trọng điểm của tỉnh; các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp trong ứng dụng khoa học công nghệ cao; tiềm năng du lịch, xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị và nét đẹp của người dân Xứ Dừa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã tổ chức cuộc thi và triển lãm ảnh đẹp du lịch Bến Tre năm 2019 với chủ đề “Đất và người Bến Tre trên quê hương Xứ Dừa”.

Tham khảo nội dung chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ: www.svhttdl.bentre.gov.vn hoặc www.dulich.bentre.gov.vn.

Nội dung Thể lệ cuộc thi cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao