Thể thao

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẠT NGÔI ĐẦU TẠI GIẢI ĐẨY GẬY VÔ ĐỊCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV

23/10/2020 03:34

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2020 của Bộ môn Đẩy gậy,  Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố đã cử 31 thành viên gồm 22 vận động viên, 05 huấn luyện viên, 01 cán bộ đoàn và Trưởng đoàn là Ông Phạm Ngọc Sơn – Phó trưởng phòng Quản lý Thể dục thể thao tham dự giải Đẩy gậy vô địch toàn quốc lần thứ XIV năm 2020 từ ngày 11/10 đến 20/10/2020 tại tỉnh Đắk Lắk.

Giải Đẩy gậy vô địch toàn quốc lần thứ XIV năm nay thu hút 11 đơn vị tỉnh thành gồm: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Nghệ An, Gia Lai, TPHCM, Hà Nội, Bắc Giang , Yên Bái và chủ nhà Đắk Lắk.

Đội tuyển Kéo co Thành phố Hồ Chí Minh tham dự 22/26 nội dung thi đấu của Giải. Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đạt hạng nhất toàn đoàn với thành tích 10 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Đoàn chủ nhà Đắk Lắk về nhì với thành tích 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 9 huy chương đồng. Xếp thứ ba là đoàn Bắc Giang với 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Một số hình ảnh vận động viên tiêu biểu đạt thành tích tại giải:

Vận động viên Nguyễn Trung Trực trên 90 kg Nam

Vận động viên Huỳnh Thị Kim Liên 57kg Nữ