Gia đình

Quyết định về thay đổi thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo công tác gia đình Thành phố Hồ Chí Minh

09/06/2017 03:01

Ngày 06 tháng 6 năm 2017, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đã ký ban hành Quyết định số 2926/QĐ-UBND về thay đổi thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo công tác gia đình Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, có 07 thay đổi về thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo công tác gia đình Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể như sau:

1. Ban Chỉ đạo:

a. Ông Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao, Phó Trưởng ban thường trực thay ông Phan Nguyễn Như Khuê.

b. Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Phó Trưởng ban thay bà Tô Thị Bích Châu.

c. Bà Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố, Uỷ viên thay ông Nguyễn Đức Long.

d. Ông Dương Thế Trung, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Uỷ viên thay ông Lê Văn Minh.

e. Bà Lê Thị Đào, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội Nông dân Thành phố, Uỷ viên thay bà Nguyễn Thị Tâm.

f. Bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Uỷ viên thay ông Nguyễn Đình Sáng.

2. Tổ Chuyên viên giúp việc:

Ông Đặng Minh Sang, Chuyên viên phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Thành viên thay ông Nguyễn Huy Hùng.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các thành viên khác giữ nguyên theo Quyết định số 2018/QĐ-UBND ngày 25 tháng 4 năm 2015 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về kiện toàn Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo công tác gia đình Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định số 2632/QĐ-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2016 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về thay đổi thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ Chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo công tác gia đình Thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Lý