Gia đình

Nội dung buổi làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

23/09/2010 04:43

Sáng ngày 23/9/2010 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi làm việc với đoàn khảo sát của Bộ VHTTDL do ông Đỗ Hoàng Du - Quyền Vụ trưởng Vụ Gia đình làm trưởng đoàn. Cùng tham gia buổi làm việc còn có sự hiện diện của ông Trần Tuấn Anh - PGĐ Sở VHTTDL; ông Nguyễn Hữu Minh - PGS.TS, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới; các ban ngành đoàn thể thành phố như: Sở Lao động - Thương binh & Xã hội; Sở Tư pháp; Sở Giáo dục  Đào tạo; Sở Y tế, Công an, Mặt trận Tổ Quốc; Hội Liên hiệp Phụ nữ; Hội Cựu Chiến binh và các đồng chí chuyên viên Vụ Gia đình.

Tại buổi làm việc ông Trần Tuấn Anh nêu tình hình, thuận lợi, khó khăn qua 2 năm triển khai thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời có những định hướng cụ thể trong thời gian sắp tới. Trong khuôn khổ buổi làm việc các đại biểu cũng đã tham gia đóng góp ý kiến về tính khả thi cho khung khảo sát, đánh giá việc thực hiện Luật phòng, chống bạo lực gia đình do Bộ đề ra.

Chiều 23/9/2010 đoàn sẽ tiếp tục buổi làm việc với UBND phường 26 và UBND quận Bình Thạnh. Trưa 24/9/2010, đoàn sẽ kết thúc  chương trình làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi đã làm việc với UBND xã Phước Lộc và UBND huyện Nhà Bè.