HĐ Đảng - Đoàn thể

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VÀ KỸ NĂNG TRONG CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG, GÓP PHẦN ĐẤU TRANH PHẢN BÁC CÁC QUAN ĐIỂM SAI TRÁI TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

26/04/2021 04:05

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 23/4/2021, đông đảo đoàn viên, thanh niên của Sở Văn hóa và Thể thao Tp.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại Tp.HCM, Tổng Công ty SAMCO và Tổng Công ty Điện lực Tp.HCM đã có mặt tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tham dự buổi sinh hoạt tháng 4 với chủ đề "Vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc nâng cao chất lượng và kỹ năng trong công tác truyền thông, góp phần đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trên không gian mạng".

Các bạn đoàn viên thanh niên đã vinh dự lắng nghe ông Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Trung Tâm tư vấn và truyền thông số thuộc Liên hiệp phát triển kinh tế và giáo dục UEED, Chuyên viên Marketing Số của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi giao lưu, chia sẻ và hướng dẫn về các kĩ năng truyền thông trên mạng xã hội, cách đưa tin tuyên truyền và lan tỏa những thông điệp hay, những câu chuyện đẹp.

Với một chuỗi các hoạt động được thực hiện trong buổi sinh hoạt từ xem phim tư liệu để nhận diện các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng, đặc biệt chính các bạn đoàn viên, thanh niên tự tay thực hiện các đoạn phim ngắn với những thông điệp ý nghĩa sau khi tham quan các chuyên đề tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.

Đây là buổi sinh hoạt vô cùng bổ ích và ý nghĩa nhằm trang bị kiến thức  và kỹ năng cho Đoàn viên thanh niên, giúp nâng cao “khả năng miễn dịch”, tăng cường “sức đề kháng” trước âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch. Đồng thời góp phần lan tỏa, cổ vũ khích lệ tinh thần trách nhiệm của thanh niên trong việc lan tỏa những thông tin tốt đẹp với phương châm “Lấy cái đẹp dẹp cái xấu”.

Hoài Phượng