Một số hoạt động văn hóa, thể thao kỷ niệm 120 năm ngày Thành lập tỉnh Đắk Lắk

29/09/2023 05:00

Hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày Thành lập tỉnh Đắk Lắk ( 22/11/1904-22/11/2024); Nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đến với nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng; doanh nghiệp, du khách trong nước và nước ngoài nói chung, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh thông tin, quảng bá một số hoạt động văn hóa, thể thao trong năm 2024, cụ thể như sau:

1. Hoạt động văn hóa, nghệ thuật:

a. Chương trình biểu diễn Âm nhạc Tây Nguyên

• Nội dung: Phối hợp với Nhà hát Bông Sen Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn chương trình Âm nhạc Tây Nguyên và Âm nhạc dân gian, truyền thống.
  • Thời gian dự kiến: Quý II/2024.
  • Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

b. Biểu diễn Ca kịch “Khát vọng Dam Săn”.

• Nội dung: Biểu diễn toàn bộ vở Ca kịch “Khát vọng Dam Săn” gồm 05 chương, 27 cảnh.
  • Thời gian dự kiến: Quý II/2024.
  • Địa điểm: Nhà hát Thành phố Hồ Chí Min, Số 7 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh ( hoặc do Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh bố trí).

2. Hoạt động Thể thao:

Phối hợp hỗ trợ công tác tập huấn, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ Huấn luyện viên, Vận động viên Thể thao thành tích cao.

Sở Văn hóa và Thể thao