Thông báo

Lớp tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện, nhân viên cứu hộ môn lặn biển thể thao giải trí toàn quốc 2023

30/08/2023 02:51

Nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện và nhân viên cứu hộ đáp ứng nhu cầu về chất lượng dịch vụ tập luyện theo quy định của pháp luật; Tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước và nâng cao chất lượng hoạt động tập luyện môn Lặn biển thể thao giải trí; Qua đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động thể thao có đủ điều kiện về kinh doanh hoạt động Lặn biển thể thao giải trí tại Việt Nam;

Ngày 28 tháng 8 năm 2023, Cục Thể dục Thể thao ban hành Kế hoạch tổ chức lớp tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện, nhân viên cứu hộ môn lặn biển thể thao giải trí toàn quốc 2023, nội dung cụ thể:

1. Thời gian:

- Thời gian: Từ ngày 06 tháng 9 đến 12 tháng 9 năm 2023.

- 8h00-17h00 ngày 05/9/2023: Đón tiếp học viên về tham gia tập huấn tại Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa. Ban Tổ chức sẽ thông báo thời gian khai giảng, chương trình tập huấn tới từng học viên khi làm thủ tục đăng ký.

2. Địa điểm: Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

3. Đối tượng:

- Nam, nữ tuổi từ 18 trở lên.

- Người làm công tác hướng dẫn tại các doanh nghiệp, cơ sở thể thao tổ chức hoạt động Lặn biển thể thao giải trí trên toàn quốc.

- Người có chứng chỉ Lặn biển do các tổ chức nước ngoài cấp.

4. Kinh phí:

- Học viên tự túc kinh phí ăn, ở, di chuyển.

- Kinh phí tổ chức lớp tập huấn: Nguồn thu lệ phí của học viên tham gia tập huấn: 2.500.000 VNĐ (hai triệu năm trăm ngàn đồng)/01 học viên.

(Đính kèm Kế hoạch số 78/KH-TCTDTT ngày 28 tháng 8 năm 2023 của Tổng cục Thể dục Thể thao về tổ chức lớp tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện, nhân viên cứu hộ môn lặn biển thể thao giải trí toàn quốc 2023)./.

Sở Văn hóa và Thể thao