Văn hóa

LỄ TUYÊN DƯƠNG “NHỮNG TẤM GƯƠNG THẦM LẶNG MÀ CAO CẢ” TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC THÀNH PHỐ LẦN 5 NĂM 2022

22/11/2022 09:21

Tối 9/11, Ủy ban nhân dân Thành phố  – Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” lần thứ 5 - năm 2022 tại Nhà văn hóa Thanh niên, nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố; đồng chí Trần Hoàng Thám, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Phạm Thanh Tuyền, Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Đồng chí Huỳnh Thanh Phong, Phó Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan đại diện văn phòng Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; đồng chí Nguyễn Thành Trung… cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tập thể, cá nhân được vinh danh và người dân đến tham dự.

Nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước Thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua. Lần này, 101 tấm gương sáng, bao gồm 21 tập thể và 80 cá nhân, được vinh danh.

Những việc làm của họ rất thầm lặng, không ồn ào, ít người biết đến, nhưng lại đang hàng ngày, hàng giờ đóng góp để Thành phố ngày càng có chất lượng sống tốt hơn, ấm áp tình người của một đô thị đậm chất nhân văn. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng giới thiệu, tôn vinh và nhân rộng những hình ảnh sống đẹp, sống có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, tạo sự lan tỏa trong phong tràò thi đua của các cấp, các ngành và cộng đồng dân cư Thành phố, khơi dạy tinh thần đoàn kết, cùng nhay nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, góp phần xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đỗ Thị Vân
Tags:
Tin mới hơn
Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 5135664