Mỹ thuật – Nhiếp ảnh - Quảng cáo

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI NÉT VẼ XANH LẦN THỨ XX NĂM 2017

26/05/2017 04:53

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2017, lễ Tổng kết và Trao giải hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XX năm 2017 đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi trẻ em - KizCiti.

Ảnh: Ông Bùi Xuân Đức – Giám đốc Thư viện – Trưởng ban tổ chức hội thi báo cáo tổng kết hội thi.

Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XX năm 2017 do Sở Giáo dục - Đào tạo cùng với Sở Văn hóa -Thể thao, Thư viện Khoa học Tổng hợp và các đơn vị Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Áo dài và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thái Dương (Kizciti) đồng tổ chức. Sau 8 tháng triển khai và tổ chức các vòng thi sơ khảo tại 24 hội đồng thi quận huyện và vòng thi chung khảo cấp thành phố, ngày 21/5/2017, Ban tổ chức đã trang trọng tổ chức lễ Tổng kết và Trao giải tại KizCiti, khu công viên Khánh Hội, quận 4.

Đến dự lễ Tổng kết và Trao giải có ông Bùi Xuân Đức, giám đốc Thư viện, Trưởng ban tổ chức; Ông Lê Duy Tân, Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo, phó trưởng ban tổ chức;Ông Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật Thành phố, Trưởng ban Giám khảo; Bà Bùi Thanh Thủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thái Dương cùng đại diện các phòng Giáo dục, Trung tâm Văn hóa các quận huyện, quý thầy cô và các em thí sinh.

Tại lễ Tổng kết, Ban tổ chức trao 415 giải, bao gồm

- 30 giải nhất;

- 66 giải nhì;

- 128 giải ba;

- 191 giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi đã xuất bản tập tranh Nét vẽ xanh 2017, tập hợp các tranh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích như món quà tinh thần dành tặng các em thí sinh đoạt giải trong hội thi năm nay.

Ảnh: Một số hình ảnh tại lễ Tổng kết và Trao giải

Ảnh: Toàn cảnh lễ Tổng kết và Trao giải.

Ảnh: Đại diện Ban tổ chức Trao giấy khen cho các em.

Ảnh: Ban tổ chức cuộc thi cắt băng khai mạc phòng triển lãm tranh.

Ảnh: Tham quan phòng triển lãm tranh.

Thư viện khoa học Tổng hợp TPHCM