Thông tin khác

07/12/2020 04:47

Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch là hoạt động thường niên của tỉnh Điện Biên nhằm giới thiệu, quảng bá về vùng đất và con người Điện Biên, các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm thu hút nguồn đầu tư vào tỉnh và tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng – an ninh tỉnh Điện Biên nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung.

Theo đó, Lễ hội Hoa Ban năm 2021 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VII sẽ được diễn ra tại thành phố Điện Biên Phủ từ tháng 01 đến tháng 5 năm 2021. Trọng tâm các hoạt động được tổ chức từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 năm 2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Điện Biên.

Nội dung Thư ngỏ và Chương trình chi tiết: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao