Các bộ môn

Khai mạc Liên hoan Võ cổ truyền TP.HCM mở rộng

31/08/2022 03:30

Tối 26/8, tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7 đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan Võ cổ truyền TP.HCM mở rộng lần thứ 16 năm 2022. Đến dự khai mạc có sự hiện diện của các vị đại biểu: Ông Đặng Danh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao quần chúng, Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền Việt Nam, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao TP.HCM, bà Nguyễn Thị Bé Ngoan – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận 7, Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa – Phó Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam... Liên hoan năm nay quy tụ hơn 1.200 đại biểu (bao gồm các Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, Vận động viên) đến từ 88 đơn vị Võ phái, Võ đường và các Câu lạc bộ của 21 quận - huyện, Thành phố Thủ Đức và các tỉnh thành bạn. Liên hoan cũng là dịp giao lưu, cọ xát trong quá trình thi đấu, qua đó đã giới thiệu những nét đặc trưng của môn phái, góp phần quảng bá rộng rãi Võ cổ truyền đến với công chúng và người hâm mộ thể thao.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Diễn viên Angela Phương Trinh hóa thân thành Quốc mẫu Âu Cơ

Bá Phúc