Kế hoạch tọa đàm hệ thống dịch vụ bảo vệ trẻ em

04/10/2013 03:00

Nhằm thực hiện nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân thành phố giao tại Chương trình bảo vệ trẻ em thành phố giai đoạn 2011 – 2015; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành văn bản số 5340/KH-SVHTTDL-VHGĐ ngày 03 tháng 10 năm 2013 về kế hoạch tổ chức tọa đàm về hệ thống dịch vụ bảo vệ trẻ em trong gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến thành phần tham dự tọa đàm gồm có: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu phát triển, đại diện các tổ chức: Unicef, Save the children, đại diện một số trường đại học: Đại học Mở, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn, Đại học Văn Hiến,….

Tọa đàm nhằm cung cấp những nhận thức ban đầu để nhận diện thế nào là hệ thống dịch vụ bảo vệ trẻ em trong gia đình, dịch vụ bảo vệ trẻ em đang có trong xã hội và ở thành phố Hồ Chí Minh vào trong gia đình như thế nào? Sự cần thiết của vấn đề này trong nhiệm vụ bảo vệ trẻ em trong giai đoạn hiện nay và thời gian tới?
     Dự kiến buổi tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 8g00, ngày 17 tháng 10 năm 2013 tại Phòng họp Sunflower, tầng M, Khách sạn Sen Việt (33 Cao Thắng, Quận 3).

TL