Lễ hội - Sự kiện

Kế họach tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 122 ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

01/08/2010 10:20
UBND TP HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức kỷ niệm lần thứ 122 Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2010).
Theo đó, Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào 7g30 ngày 20- 8- 2010, tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng. Chương trình được truyền hình trực tiếp.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chịu trách nhiệm tổ chức Lễ trao tặng hiện vật, tư liệu về Chủ tịch Tôn Đức Thắng của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Pháp và Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP HCM; in thư mời, phù hiệu và mời các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí Lão thành Cách mạng, Lãnh đạo TP, sở - ngành, quận - huyện và báo đài cùng dự.
Bảo tàng Tôn Đức Thắng chịu trách nhiệm chuẩn bị địa điểm tổ chức Lễ; tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, Lễ Khai mạc trưng bày chuyên đề “Bác Hồ - Bác Tôn”.
Đài Truyền hình TP có kế hoạch truyền hình trực tiếp chương trình Lễ Kỷ niệm.
Các cơ quan báo đài thực hiện các phóng sự, phim tài liệu, bài viết, tin bài… kỷ niệm lần thứ 122 Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Nguyễn Thụy