Tuyên truyền cổ động - Triển lãm

HỘI THI SẮC MÀU QUANH EM NĂM 2016

29/06/2016 09:05
Sáng ngày 26/6/2016, Trung tâm Văn hóa quận Thủ Đức đã tổ chức hội thi “Sắc màu Quanh em” cho thanh thiếu niên trên địa bàn quận. Đây là đơn vị đầu tiên tổ chức vòng thi cấp quận huyện, các đơn vị còn lại sẽ lần lượt tổ chức thi đến hết ngày 21/7/2016.

Ảnh: Hội thi “Sắc màu Quanh em” tại Trung tâm Văn hóa Thủ Đức

Nhằm chào mừng 40 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976 - 02/7/2016), Ban tổ chức đã chú trọng đưa vào nội dung thi những câu hỏi về Sài Gòn - Thành phố Chí Minh nhằm cung cấp cho các em những kiến thức về quá trình hình thành và phát triển của thành phố, đặc biệt là những thành tựu đạt được trong 40 năm qua.
Hội thi là một hoạt động vui chơi trí tuệ thu hút các em mỗi dịp hè. Hội thi do Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM phối hợp với Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức cho học sinh cấp phổ thông cơ sở thuộc địa bàn TP.HCM. Các đơn vị quận huyện sẽ tổ chức cho các phường xã thi tại đơn vị cấp quận, huyện để chọn đội hình tốt nhất thi cấp thành phố.
Dự kiến, ngày 24/7/2016 sẽ tổ chức vòng thi cấp thành phố tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng.
Ảnh: Một số hình ảnh tại hội thi:

Thư viện KHTP TPHCM