Gia đình

21/10/2010 04:43

Sáng nay, 21/10/2010 trên địa bàn Quận 11 và Thủ Đức đã diễn ra buôi Hội thảo "Phát huy giải pháp can thiệp Phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn Quận" nhằm tăng cường sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền đồng thời phát huy vai trò vận động của các đoàn thể chính trị - xã hội và sự phối hợp giữa các đơn vị, gia đình, cộng đồng trong việc xây dựng gia đình theo tiêu chí: ít con, no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Đến tham dự buổi Hội thảo có hơn 200 đồng chí là đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố; Thường trực Quận ủy; Ban Tuyên giáo; Ban Dân vận; Ủy ban nhân dân Quận; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Phòng Tư pháp; Phòng Văn hóa - Thông tin; Bí thư Đảng ủy phường; Phó Chủ tịch phụ trách Văn hóa - xã hội phường; các nhóm phòng, chống bạo lực gia đình; các tổ hòa giải...

Tại buổi Hội thảo các đại biểu đã trình bày một số thuận lợi, khó khăn trong công tác triển khai thực hiện cũng như đóng góp một số giải pháp nhằm kéo giảm, cải thiện tình hình bạo lực tại địa phương.