Văn hóa

Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyên truyền vận động thực hiện công tác quản lý, sử dụng lòng lề đường, vỉa hè và xóa bỏ quảng cáo rao vặt trái phép tại các tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị cấp quận, huyện và thành phố

15/03/2017 04:00

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2017,  Thường trực Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" thành phố đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyên truyền vận động thực hiện công tác quản lý, sử dụng lề đường, vỉa hè và xóa bỏ quảng cáo rao vặt trái phép tại các tuyến đường xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị cấp quận, huyện và thành phố.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Hữu Việt - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, với sự tham dự của các sở, ngành, và Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" 24 quận, huyện.

Việc tuyên truyền vận động thực hiện công tác quản lý, sử dụng lề đường, vỉa hè và xóa bỏ quảng cáo rao vặt trái phép tại các tuyến đường xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị cấp quận, huyện và thành phố chia thành 04 giai đoạn thực hiện với các nội dung cụ thể:

Đợt 1: Từ ngày 15/3/2017 – 25/3/2017: Tuyên truyền vận động nguời dân hưởng ứng tham gia lập lại trật tự đô thị, thực hiện công tác quản lý, sử dụng lòng lề đường, vỉa hè và xóa quảng cáo rao vặt trái phép.

Đợt 2: Từ ngày 26/3/2017 – 26/4/2017: Ra quân lập lại trật tự đô thị, thực hiện công tác quản lý, sử dụng lòng lề đường, vỉa hè và xóa quảng cáo rao vặt trái phép.

Đợt 3: Từ ngày 27/4/2017 – 27/6/2017: Tiếp tục duy trì ra quân lập lại trật tự đô thị, thực hiện công tác quản lý, sử dụng lòng lề đường, vỉa hè và xóa quảng cáo rao vặt trái phép.

Đợt 4: Từ ngày 01/7/2017 – 01/8/2017: Tọa đàm, Hội thảo việc xây dựng tuyến đường văn minh – mỹ quan đô thị cấp quận, huyện và cấp thành phố.

Minh Khoa