Thể dục thể thao cộng đồng

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc vòng khu vực (tỉnh Đắk Lắk) - Đội tuyển Aerobic học sinh nỗ lực tập luyện

14/03/2024 04:26

Đội tuyển Aerobic học sinh TP.HCM đang tập huấn chuẩn bị tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc vòng khu vực (tỉnh Đắk Lắk) với 14 HLV và 64 VĐV thuộc đối tượng Tiểu học và Trung học cơ sở. Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 9 nội dung thi đấu. Đội tuyển Aerobic học sinh TP.HCM được tuyển chọn từ các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao học sinh Thành phố Hồ Chí Minh - Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024. Các đơn vị đóng góp lực lượng VĐV cho đội tuyển học sinh đều là những đơn vị có phong trào Aerobic mạnh của thành phố như quận 1, 4, 11, 5, Bình Thạnh và Phú Nhuận.

Một số hình ảnh:

Nhóm áo vàng xanh là đội tuyển quận 1 (lớp 4-5) thi đấu hai nội dung Quy định và tự chọn 8 người.

Nhóm áo đỏ xanh dương là đội tuyển quận 11 lớp 1-3 cũng thi đấu hai nội dung quy định và tự chọn 8 người.

Lê Phúc