HĐ Đơn vị sự nghiệp

Đón tiếp đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng, Lào

24/08/2017 09:07

Ngày 23/8/2017, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã đến tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh nhân chuyến thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 22 - 25/8/2017 theo lời mời của Đảng bộ, Chính quyền Thành phố.

Đoàn đại biểu do đồng chí Outhane Masisonxay - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng cán bộ các Sở, Ngành đã tham quan và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người vùng đất Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh cũng như tầm quan trọng của Bảo tàng trong quá trình lưu giữ những hình ảnh tài liệu về cội nguồn và sự phát triển của Thành phố từ xưa đến nay. Các đồng chí cũng bày tỏ vui mừng đối với sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập, xứng đáng là đầu tàu của cả nước về kinh tế, khoa học kỹ thuật.

Sau buổi tham quan, Đoàn gửi lời hoan nghênh và cảm ơn Ban Giám đốc, cán bộ của Bảo tàng đã tổ chức đón tiếp và thuyết minh, phục vụ đoàn nhiệt tình, chu đáo.

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh