Thống kê
Tổng số lượt truy cập: 34845

HĐ Đơn vị sự nghiệp

Đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc (KMA)

Ngày 20/8/2017, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp đoàn Hiệp hội Bảo tàng Hàn Quốc (KMA) đến tham quan và làm việc trong khuôn khổ chuyến tham quan và làm việc của Hiệp hội bảo tàng Hàn Quốc tại Việt Nam từ ngày 18/8 – 22/8/2017.

Xem chi tiết

Huỳnh Châu được kết nạp Đảng trước giờ dự SEA Games

Ngày 27-7, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP HCM - Đảng ủy Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM đã tổ chức kếp nạp Đảng cho HLV-VĐV taekwondo Lê Huỳnh Châu ngay khi anh vừa cùng đội tuyển tập huấn ở nước ngoài về và chuẩn bị sang Malaysia tham dự SEA Games 2017.

Xem chi tiết

Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội phúc khảo vở diễn mới "VỤ ÁN LỆ CHI VIÊN"

Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 21/6/2017, Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội đã tổ chức phúc khảo vở hát bội mang tên "Vụ án Lệ Chi Viên" của tác giả - đạo diễn: NSND Lê Tiến Thọ, trợ lý đạo diễn: NSƯT Hữu Danh, vở diễn được phóng tác từ tác phẩm "Đêm ức trai" của Lưu Quang Hà.

Xem chi tiết

Tìm hiểu âm nhạc Khmer Nam Bộ

Ngày 7/6/2017, Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu âm nhạc Khmer Nam Bộ” với sự tham dự của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Sài Gòn, Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh và các bạn đoàn viên thanh niên đến từ Quận Đoàn 3, Quận...

Xem chi tiết

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THƯ VIỆN TỈNH XIÊNG KHOẢNG - LÀO

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Tp. HCM, đoàn cán bộ thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. HCM đã đến thăm và làm việc với thư viện tỉnh Xiêng Khoảng – Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Xem chi tiết

Lịch biểu diễn trong tháng 6 năm 2017 của Nhà hát Nghệ thuật Hát bội

- Ngày 7/6/2017, vào lúc 19 giờ, tại phường 15, đường Trần Khắc Chân, Quận Phú Nhuận (Gần Báo Tuổi trẻ) Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội phục vụ biểu diễn vở “Nước Mắt Quyền Thần”

Xem chi tiết

Các hoạt động phục vụ hè năm 2017 tại Trung tâm TDTT Hoa Lư

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ hè năm 2017, sáng ngày 03/6/2017, tại Trung tâm TDTT Hoa Lư đã khai mạc chương trình thể thao thiếu nhi "Trại hè năng lượng - Milo 2017".

Xem chi tiết

Trung tâm Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp "Bồi dưỡng Kỹ năng Người dẫn chương trình"

Lớp “Bồi dưỡng Kỹ năng Người dẫn chương trình” được Trung tâm Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 22/5/2017 đến ngày 02/6/2017 nhằm giúp cán bộ nghiệp vụ đang làm nhiệm vụ Người dẫn chương trình bổ sung kiến thức kỹ năng tác nghiệp; cũng như tạo điều kiện giao...

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI NÉT VẼ XANH LẦN THỨ XX NĂM 2017

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2017, lễ Tổng kết và Trao giải hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XX năm 2017 đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi trẻ em - KizCiti.

Xem chi tiết

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhằm khẳng định tầm quan trọng của gia đình trong việc gắn kết các thành viên gia đình, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình; qua đó giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của những giây phúc sum họp bên gia đình, từ đó...

Xem chi tiết