Lễ hội - Sự kiện

TP.HCM tổ chức Lễ Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Lực lượng Vũ trang thành phố Hồ Chí Minh

04/09/2010 10:55

Sáng ngày  03/9/2010, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Lực lượng Vũ trang TP Hồ Chí Minh (4/9/1945 - 4/9/2010).

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị BCH Trung ương Đảng CSVN, Bí thư Thành Ủy TP.HCM; đồng chí Thượng tướng Phan Trung Kiên, Ủy viên Trung ương Đảng CSVN, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đồng chí Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng CSVN, Thứ trưởng Bộ Công An;  Đ/c Lê Hoàng Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng CSVN, Phó Bí thư Thành Ủy TP.HCM, Chủ tịch UBND TP.HCM; đồng chí Huỳnh Thị Nhân, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố, Bộ tư lệnh Quân khu 7, Bộ chỉ huy quân sự TPHCM, các đồng chí Lão thành Cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng; Đại diện các sở - ban - ngành, đoàn thể, Ủy ban nhân dân các quận - huyện, Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng vũ trang; các cơ quan báo đài Trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố.

Đây là dịp để nhân dân thành phố ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, trong đó có 30 năm bám trụ kiên cường, chiến đấu dũng cảm ngay tại sào huyệt của kẻ thù, lực lượng vũ trang đã lập được nhiều chiến công, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà. Các tập thể, cá nhân của LLVT TP đã lập được nhiều thành tích, chiến công hiển hách, được Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân khu 7, UBND TP.HCM và nước bạn Campuchia phong tặng nhiều danh hiệu cao quý.

(Ảnh : Quang Minh)